Chủ Nhật, Tháng Mười 17, 2021
Trang chủĐời sốngGiới trẻTop 7 cách làm con gái thích mình

Top 7 cách làm con gái thích mình

Bạn “say nắng” một cô nàng đáng yêu, xinh xắn? Bạn đã trót yêu cô nàng ấy mất rồi, nhưng bạn lại không biết làm cách nào để nói ra? Cũng không biết làm cách nào để “cưa” đổ nàng? Và bạn cũng muốn để lại ấn tượng cho nàng và làm cho cô nàng cũng “say” bạn? Hãy tham khảo 7 cách làm con gái thích mình sau đây nhé!

1. Ánh mắt thay lời muốn nói.

top 7 cach lam con gai thich minh (1) Ánh mắt chính là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, là nơi mà thông qua đó tâm tư của bạn được bộc lộ. Lần đầu gặp mặt nàng , những e dè, ngại ngần là không thể tránh khỏi, hơn nữa nếu bạn thích người con gái ấy mà nói không đúng cách, có thể để lại ấn tượng không tốt với nàng. Cách tốt nhất là dùng ánh mắt, con gái rất tinh ý, đôi khi bạn không cần nói ra đâu , chỉ cần một ánh mắt trìu mến, một cái nhìn thân thiện là họ có thể hiểu được bạn muốn nói gì. Vì vậy, hãy dùng ánh mắt quan sát xem người con gái đó phản ứng với bạn thế nào, họ có đáp trả lại mình với ánh mắt thân thiện hay không, việc nắm bắt được một phần suy nghĩ của đối phương rất quan trọng cho những bước tiếp theo của bạn.

2. Là đàn ông thì phải Gallant.

Các cô gái luôn thích những người đàn ông lịch thiệp , ga- lăng. Nhưng ga-lăng cũng phải đúng nghĩa, tức là tạo ra sự khác biệt trong cách đổi xử giữa nàng và những người con gái khác. Với bất kì cô gái nào bạn cũng ga-lăng như nhau thì chắc chắn cô gái của bạn sẽ cảm thấy cô ấy không phải là của bạn. Hãy thận trọng về điều này nhé, vì nàng luôn muốn bạn là của riêng cô ấy chứ thôi. Bạn cứ tốt với tất cả các cô gái khác như tốt với nàng thì không sớm thì muộn nàng cũng chán bạn, vì cô ấy không cảm thấy được an toàn, cô ấy nghĩ rằng sẽ mất bạn bất cứ lúc nào.

3. Tạo cho nàng cảm giác an toàn.

Người phụ nữ họ không sợ phải chờ đợi , họ sợ sự không chắc chắn nơi bạn. Họ nhạy cảm và dễ bị dao động bởi ngoại cảnh. Vì vậy , tạo cho nàng một tâm ý vững vàng, an tâm là điều rất cẩn thiết. Đừng hứa nhiều mà không làm được, bạn nói được thì phải làm được, trong các cuộc hẹn , đừng để nàng phải chờ đợi. Nếu bạn để nàng phải chờ bạn , hay họ luôn phải chủ động trong các cuộc hẹn thì tính bền vững trong mối quan hệ của hai bạn có thể sẽ bị rạn nứt. Hãy luôn là người kiên định bạn nhé!

4. Hãy khen ngợi nàng.

Ai cũng thích khen, khen tạo ra sự thoản mãn về tinh thần cho con người. Vì vậy trong mối quan hệ của bạn và nàng, bạn cần khen nàng đúng cách để giữ gìn mối quan hệ ấy được tôt đẹp. Ví dụ nếu cô ấy khoe với bạn rằng cô ấy mới mua một chiếc váy, thì ý cô ấy là bạn nên khen nó đẹp. Nếu bạn hiểu được và làm được điều đó thì bạn đã ghi điếm với nàng rồi đấy.

5. Cho nàng biết rằng nàng là người tuyệt nhất.

Thay vì bạn nói những lời sáo rỗng , hãy để cô ấy biết trong mắt bạn cô ấy rất đặc biệt. Bạn cho cô ấy biết rằng cô ấy có nụ cười rất đẹp và bạn đã cảm thấy vui như thế nào khi lần đầu tiên nhìn thấy nụ cười ấy. Cách cô ấy nói, cách cô ấy làm mặt lạnh khi giận dỗi. Vì tất cả những điều đó làm bạn yêu cô ấy hơn. Hãy cho cô ấy biết điều đó.

top 7 cach lam con gai thich minh (3)

6. Lựa chọn địa điểm hẹn hò.

top 7 cach lam con gai thich minh (2)

Không gian của buổi gặp gỡ có ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý cũng như thái độ của nàng. Để ghi điểm với nàng, bạn nên lựa chọn những nơi có “view” đẹp , không gian yên tĩnh tạo cảm giác riêng tư, thoải mái cho hai người. Trong những không gian như vậy , nàng dễ mở lòng với bạn hơn và nàng hiểu rằng bạn là một chàng trai “tâm lý”.

7. Chân thành.

Trong bất kì một mối quan hệ nào từ bạn bè , đồng nghiệp, đồng chí ,gia đình … thì sự chân thành luôn là chất keo gắn kết các thành viên trong mối quan hệ ấy. Hãy để nàng thấy được bạn đến với họ bằng sự chân thành , cô ấy sẽ trân trọng bạn. Chân thành chính là yếu tố đảm bảo sự lâu bền giữa bạn và nàng.
Trên đây là những cách để gây thiện cảm , làm con gái thích mình. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

error: