Chủ Nhật, Tháng Mười 17, 2021
Trang chủĐời sốngGiới trẻTop 7 cách quyến rũ một chàng trai

Top 7 cách quyến rũ một chàng trai

Hôm nay bạn tụ tập với hội bạn thân của mình, đứa thì chốc chốc lại gọi điện nói chuyện điện thoại với người yêu , đứa thì vênh mặt lên khoe “gấu tao thế này , gấu tao thế kia”… Trong khi bạn nhìn lại mình cũng đâu đến nỗi nào, cũng dáng chuẩn đáng yêu đấy chứ? Rồi lại chạnh lòng mỗi lần có người hỏi : “ người yêu đâu?”. Bạn chỉ biết chống chế rằng “chưa thích có người yêu” hay cười trừ rồi nói sang chuyện khác nhưng thật ra bạn cũng đang muốn có một nửa của riêng mình. Vậy làm sao để có thể cưa cẩm một chàng trai mà bạn trót say nắng? Sau đây sẽ là 7 cách quyến rũ một chàng trai.

1. Hãy luôn là chính mình.

Một chàng trai yêu bạn đôi khi không phải vì lý do nào quá đặc biệt, mà đơn giản vì bạn là bạn. Bạn là chính bạn chứ không phải là bản sao của ai hết, vì vậy đừng cố sống và nghĩ theo một ai đó , cố làm những gì giống họ, ăn mặc những thứ tương tự họ. Vì như vậy nếu một chàng trai nào đó yêu bạn thì đơn giản họ đang yêu cái vỏ bọc của chính bạn chứ không phải yêu con người bạn. Hãy luôn là chính mình bạn nhé

2. Tự tin vào bản thân.

Sẽ thật là nhàm chán nếu bạn luôn tự ti về bản thân bạn. Bạn không có một vòng eo “con kiến” , bạn không có một khuân mặt baby như hoa hậu, hay bạn không có giọng nói hay như ai đó. Đừng ngại ngần, cũng đừng tự đánh giá thấp bản thân. Không có ai là hoàn hảo ở mọi mặt cả, chỉ cần bạn luôn giữ được thái độ lạc quan, hãy tạo cho mình luôn trong trạng thái ổn nhất. Trong mắt chàng trai của bạn, bạn luôn là người tuyệt vời nhất ,bạn có thể trang điểm nhẹ nhàng, giữ cho mình tâm trạng tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm với chàng.

top 7 cach quyen ru 1 chang trai (1)

3. Đánh giá đúng giá trị bản thân

Điều này có lẽ là điều quan trọng nhất trong việc chinh phục một chàng trai. Có thể chia ra ở 4 trường hợp khác nhau như sau:
– Bạn đẹp và nằm trong vùng có tiềm năng? (vùng có tiềm năng ở đây là vùng cho bạn nhiều cơ hội, vùng nhiều đàn ông). Đơn giản bạn chỉ cần “chảnh”, tức là bạn tạo ra cho mình một giá trị của bản thân, giá trị này là đặc biệt và không lẫn với bất kì ai, tự bản thân điều đó làm bạn có sức hút, chắc chắn những chàng trai xung quanh bạn sẽ chú ý tới bạn.

top 7 cach quyen ru 1 chang trai (4)

– Bạn đẹp nhưng lại nằm ở vùng có nguy cơ( vùng ít đàn ông)? Lúc này “chảnh” lại là một sai lầm, bạn “chảnh” đồng nghĩa với việc bạn đánh mất cơ hội của chính mình. Thay vì “chảnh” ,bạn nên tăng cường giao lưu với bạn bè, mở rộng các mối quan hệ để thu hẹp vùng nguy cơ của bạn lại, việc này nói một cách dễ hiểu là “đánh bắt xa bờ”. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng tìm được “mảnh ghép còn lại” của bạn.

– Bạn không được đẹp và nằm trong vùng tiềm năng?. Đơn giản bạn chỉ cần “nhún” một chút, khiêm tốn lại , tạo thiện cảm với mọi người. Chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc chinh phục một ai đó

– Bạn không được đẹp và lại nằm trong vùng có nguy cơ? Lúc này thực sự là điều khó khăn với bạn, bạn sẽ cần phải cố gắng hơn nhiều. Mở rộng thêm các mối quan hệ , biết khiêm tốn, lắng nghe và luôn có thái độ học hỏi , biết “bên ấy” của bạn cần gì, cộng thêm sự kiên trì , chắc chắn bạn sẽ tạo được thiện cảm và chinh phục được chàng trai của bạn

4. Biết lắng nghe và thấu hiểu.

Bạn sẽ là một bạn gái lý tưởng, và về sau sẽ là một người vợ tuyệt vời nếu bạn luôn biết lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống với chàng trai của mình. Một “đấng mày râu” dù là phái mạnh đi nữa thì cũng có lúc họ buồn, có lúc họ gặp khó khăn và gục ngã, lúc ấy họ cần ai đó sẻ chia cùng họ , tâm sự , đồng cảm với họ. Sẽ thật là tuyệt vời nếu bạn làm được điều đó, chàng trai của bạn sẽ thấy thật bình yên khi bên bạn. Đó chính là lúc bạn ghi điểm rồi đó!

[ File # csp5078532, License # 2537744 ] Licensed through http://www.canstockphoto.com in accordance with the End User License Agreement (http://www.canstockphoto.com/legal.php) (c) Can Stock Photo Inc. / voronin76

5. Luôn mỉm cười.

Danh ngôn có một câu rất hay về nụ cười : “Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn mà thôi. Đối với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó bạn là cả thế giới.” Nụ cười của bạn có thể xóa tan đi bao mệt mỏi của chàng sau một ngày dài làm việc. Nó cũng tạo thiện cảm cho bạn với mọi người, vì vậy đừng tiết kiệm nụ cười, hãy luôn mỉm cười bạn nhé.

top 7 cach quyen ru 1 chang trai (3)

6. Tạo cho mình sự bí ẩn cần thiết.

Đàn ông thì khá ích kỉ trong tình yêu. Họ có thể thích ngắn những cô nàng ăn mặc “mát mẻ” nhưng tuyệt nhiên họ không hề muốn người họ yêu làm điều tương tự nơi công cộng. Vì thế nếu bạn luôn giữ cho mình sự kín đáo cần thiết thì bạn sẽ ghi điểm với chàng. Không phải cử ăn mặc hở hang là hấp dẫn đâu. Đôi khi sự hấp dẫn mang lại từ chính sự kín đáo , đoan trang nơi bạn đấy.

7. Biết khen ngợi chàng đúng lúc.

Ai cũng thích khen, chắn chắn rồi, lời khen tạo động lực cho mỗi cá nhân mà. Nhưng lời khen cũng phải đúng lúc , đúng chỗ và đúng mức độ. Khen quá mức có thể dẫn tới sự ảo tưởng về bản thân, làm mất đi giá trị của lời khen. Khen có lệ , khen chưa tới “ độ” thì lại làm mất đi nhuệ khí của người được khen. Vì vậy hãy là người tinh tế và thông thái bạn nhé, chàng trai của bạn cần lời khen của bạn, họ sẽ cảm thấy rất vui , như vậy họ sẽ có thiện cảm với bạn và việc bạn chinh phục họ là điều sớm muộn mà thôi
Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

error: